Bạn đã sử dụng bít tất đúng cách?

Sự kết hợp tất với sandals và dép lê là một cuộc thử nghiệm có lẽ chỉ dừng lại trên sàn diễn thời trang mà thôi. Chúng tôi tin bạn hiểu rõ điều này.

Đơn giản và trang nhã

Với bất kể loại giày phục vụ cho mục đích không-phải-là-thể-thao, các quý ông nên chọn cho mình những dòng tất thông thường, ít chi tiết và có logo chìm


Tất phải có gam màu gần tương đồng với quần

Nhiều người nghĩ rằng, tất chân cần trùng màu với giày, đây là một quan niệm chưa đúng. Tất chân trùng màu với quần mới là bí quyết thời trang cần có trong sổ tay quý ông. Hãy thử nghĩ đến những lúc bạn ngồi xuống, bao giờ ống quần cũng bị kéo cao lên và để lộ ra một phần tất chân. Một đôi tất không trùng màu với giày và quần sẽ tạo ra một khoảng màu khác biệt, người đối diện dễ bị tập trung vào phần này, đó đương nhiên là điều không ai muốn.

Còn một đôi tất trùng màu với giày mà lệch tông với quần sẽ vô tình phân khúc phần chân và khiến cơ thể bạn dường như bị ngắn lại. Bởi thế, nguyên tắc đi tất có màu sắc tương đồng với quần dù nhỏ nhưng rất hữu ích cho phái mạnh. Phải nói thêm rằng, với một quý ông đam mê thời trang và thích thử nghiệm, những quy tắc dường như sẽ chỉ sinh ra để bạn phá vỡ và tạo nên nét cá tính của riêng mình. Một đôi tất với họa tiết kẻ chìm, những ô trám màu trầm hoàn toàn có thể mang hơi thở cá nhân vào bộ trang phục của của phái mạnh.

Nếu bạn thực sự muốn sống trong nhịp đập thời trang, hãy luôn cập nhật những màu sắc xu hướng, mang lại sự trang nhã mà ấn tượng cho tủ đồ của mình. Vàng – nâu, xám – đỏ đô, xanh navy – ghi sáng… chắc chắn sẽ là những gợi ý hữu ích cho việc kết hợp màu sắc, họa tiết tất chân với trang phục của bạn.

Tất phải vừa vặn, không khiếm khuyết

Trong bất kể trường hợp nào, một đôi tất không lành lặn hay bị bạc màu, quá to hoặc quá nhỏ đều khiến bạn bị mất tự tin không ít thì nhiều. Thay vì lo lắng để lộ khiếm khuyết này khi phải gặp đối tác tại một nhà hàng Nhật Bản, nơi đôi giày được bỏ lại ngoài cửa, hãy chắc chắn là bạn tự tin với một đôi

Không đi tất trong sandal và dép lê nếu bạn muốn mình là một quý ông trang nhã

Sự kết hợp tất với sandals và dép lê là một cuộc thử nghiệm có lẽ chỉ dừng lại trên sàn diễn thời trang mà thôi. Chúng tôi tin bạn hiểu rõ điều này.

Phụ nữ có cách để làm cho những bộ cánh thêm lộng lẫy, đàn ông cũng vậy. Đừng bao giờ nghi hoặc, từng chi tiết dù nhỏ trên trang phục đều là cơ hội để phái mạnh thể hiện sự tinh tế của mình.

Độ dài của tất phụ thuộc vào phom giày và tính chất trang phục

Đối với độ dài của tất, hãy luôn luôn nhớ những nguyên tắc sau: Đi tất cao đến giữa bắp chân khi mặc vest, kết hợp với các loại giày da buộc dây. Tất cao trên mắt cá một chút thường được dùng khi đi với Chelsea boots. Chỉ đi tất thấp cổ đến mắt cá chân khi bạn đi các loại giày thể thao. Và cuối cùng, nên dùng tất trùm ngón chân khi đi các loại giày lười, giày mocasin để thấm hút và không làm lộ tất một cách kỳ cục.

Đối với tính chất trang phục, lời khuyên của chúng tôi đơn giản là: Chỉ dùng tất thể thao khi đi với các loại giày thể thao.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *